Safira khang dien quan 9 là dự án căn hộ chung cư cao cấp sắp được mở bán vào cuối năm 2018 tới đây. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp được triển khai bởi chủ đầu tư Khang Điền sau sự kiện mở bán thành công của dự án căn hộ chung cư cao cấp Jamila Khang Điền.

Thiết kế của căn hộ safira khang dien quan 9 như thế nào?

Những thông tin tổng quan về dự án, vị trí đắc địa của dự án cũng như các hệ thống tiện ích hoàn hảo được công bố rộng rãi đến những ai quan tâm đến các dự án bất động sản trên thành phố. Hiện nay đã có những thông tin về mặt bàng cũng như thết kế các căn hộ của dự án chung cư cao cấp Khang Điền.

Mặt bằng dự án căn hộ chung cư cao cấp safira khang dien phú hữu

Nhằm đảm bảo mọi cư dân của mình có thể sử dụng các tiện ích một cách thuận tiện nhất, 4 block của dự án safira khang dien phú hữu được thiết kế theo hình vòng cung vững chắc. Theo đó, các tiện ích sẽ được tập trung tại vị trí trung tâm. Theo thiết kế này, cộng đồng dân cư safira khang dien phú hữu tại mỗi block đều có thể dễ dàng sử dụng hệ thống tiện ích nội khu dự án.

Dự án phát triển theo các loại hình căn hộ chung cư, shophouse, và douplex. Các căn được thiết kế đạt chuẩn quy ước theo loại hình được hướng tới.

Mặt bằng của căn hộ safira khang dien quan 9 như thế nào?

Theo thiết kế, các căn hộ chung cư được thiết kế đa dạng với các diện tích phù hợp với các căn 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Số phòng ngủ đa dạng thích hợp cho các cư dân sự dụng theo sở thích của mình.

Mật độ các căn hộ theo được chia theo số phòng ngủ tại dự án safira khang dien phú hữu quận 9 như sau:

+ 20 % số căn hộ dự án safira Khang Điền là căn hộ 1 phòng ngủ.

+ 65 % số căn hộ dự án safira Khang Điền là căn hộ 2 phòng ngủ.

+ 15 % số căn hộ dự án safira Khang Điền là căn hộ 3 phòng ngủ.

Thiết kế bên trong căn hộ safira khang điền phủ hữu quận 9 có gì nổi bật?

Mức giá tham chiếu được đưa ra đối với căn 1 phòng ngủ chỉ từ 1,3 tỷ. Đây là mức giá cạnh tranh cho một dự án cao cấp so với các dự án khác cùng phân khúc. Tại căn hộ cao cấp này, cư dân safiia khang điền sở hữu những tiện ích gì tại căn hộ của mình?

– Hệ thống cửa bảo mật 2 lớp an toàn, hệ thống thẻ từ an ninh công nghệ cao hiện đại.

– Thiết kế, bài trí căn hộ tinh tế không chỉ đảm bảo những nét mĩ quan cho căn hộ mà còn đảm bảo được các yếu tố phong thủy cho gia chủ.

Thiết kế của căn hộ safira khang dien quan 9

– Nội thất, trang thiết bị được trang bị từ những thương hiệu cao cấp và nổi tiếng. Nội thất cao cấp được bàn giao hoàn thiện khi nhận nhà.

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *