Masteri Parkland quận 2 là dự án căn hộ chung cư cao cấp sắp được ra mắt trong năm 2019. Chủ đầu tư của Masteri Parkland không phải ai xa lạ, chính là Thảo Điền Investment (TDI). Masteri Parkland sẽ cùng với 2 dự án Masteri trước đây tạo nên bộ 3 quyền lực. Hứa hẹn dự án này khẳng định vị thế của TDI trên thị trường bất động sản trong năm 2019.

Phối cảnh dự án Masteri Parkland quận 2

Thông tin tổng quan về dự án Masteri Parkland quận 2

Chủ đầu tư dự án: Thảo Điền Investment (TDI).

Đơn vị xây dựng dự án: Coteccons.

Tên dự án (chưa chính thức): Masteri Parkland.

Vị trí dự án: 628A Xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2.

Quy mô dự án: 1,2 ha.

Loại hình phát triển: Căn hộ chung cư, Shophouse thương mại.

Số lượng: 160 căn hộ chung cư, 9 căn shophouse.

Diện tích căn hộ Masteri Parkland quận 2 đa dạng tương ứng với các căn 1 – 2 – 3 – 4 phòng ngủ, phù hợp với mục đích sử dụng cho mọi đối tưởng khách hàng.

Ngân hàng bảo lãnh: Techcombank.

Pháp lí: Sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt, 50 năm đối với người nước ngoài.

Thời gian khởi công xây dựng: Dự kiến quý II 2019.

Thời gian bàn giao dự án: Dự kiến bàn giao vào năm 2021.

Vị trí đắc địa trên cung đường vàng Xa Lộ Hà Nội của khu căn hộ Masteri Parkland quận 2

Khu căn hộ Masteri Parkland quận 2 tòa tạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội. Cụ thể là 628A Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2. Vị trí của dự án được giới chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá rất cao. Có thể nói là một trong những vị trí đẹp nhất của cung đường huyết mạch Xa Lộ Hà Nội.

Phường An Phú, quận 2 là nơi hội tụ nhiều dự án bất động sản cao cấp. Điển hình nhất là TDI với 2 dự án Masteri An Phú và Masteri Thảo Điền chọn Xa Lộ Hà Nội là nơi tọa lạc. Vậy thì vị trí mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội khu vực quận 2 mang rất nhiều giá trị đối với một dự án bất động sản.

Vị trí dự án chung cư Masteri Parkland quận 2

Từ khu căn hộ Masteri Parkland quận 2, cư dân có thể dễ dàng kết nối các khu vực. Trong bán kính 10 phút di chuyển, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh. Cũng trong thời gian đó, cư dân cũng dễ dàng để di chuyển tới khu vực quận 9, Thủ Đức. Ngoài ra, từ khu căn hộ Masteri Parkland quận 2 có thể nhanh chóng đi tới các tỉnh miền Đông nhờ vào tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, sang trọng của khu căn hộ Masteri Parkland quận 2

Masteri là dòng căn hộ chung cư cao cấp nổi tiếng của chủ đầu tư Thảo Điền Investment. Các dự án Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú đều được khách hàng hài lòng về tiện ích hiện đại, sang trọng và đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu của cuộc sống sang trọng và hiện đại.

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Masteri Parkland lại chẳng hề kém cạnh. Thậm chí đây còn là một lợi thế đối với dự án bởi có sự tiếp thu và phát huy hơn nữa những thế mạnh của các dự án trước.

Tiện ích hồ bơi đẳng cấp tại Masteri Parkland quận 2

– Hồ bơi đẳng cấp châu Âu.

– Trung tâm thương mại hiện đại.

– Sân tennis vói hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

– Phòng tập Gym được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất.

– Sân nướng BBQ, không gian ẩm thực trang trọng.

– Không gian sinh hoạt chung rộng rãi, thoải mái.

– Khu vui chơi dành cho trẻ em và người lớn.

Masteri Parkland quận 2 sẽ là tiếng súng mở đầu năm mới 2019 đầy tham vọng của Thảo Điền Investment. Là dự án thứ 3 theo dòng Masteri cao cấp, Masteri Parkland quận 2 hứa hẹn sẽ là dự án khẳng định tên tuổi của TDI năm 2019.

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *