Dự án căn hộ One Verandah đang rất được chú ý bởi vị trí tọa lạc nằm ngay bên cạnh khu vực dự án Đảo Kim Cương vì vậy One Verandah chắc chắn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà Đảo Kim Cương mang lại.

“Là một trong những dự án căn hộ cao cấp được đầu tư kĩ lưỡng bởi Tập đoàn Mapletree danh tiếng cùng với vị trí đắc địa của khu vực quận 2, dự án One Verandah chắc chắn sẽ không làm những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở hoặc đầu tư thất vọng.”

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 vô cùng thuận lợi

Trục giao thông mới hình thành thuận tiện trong di chuyển

Nằm tại khu vực trung tâm quận 2, phương Thạnh Mỹ Lợi vì vậy đường di chuyển tới dự án căn hộ One Verandah từ đường Đồng Văn Cống qua đường Vành đai 2 và nút giao thông Mỹ Thủy hiện đang trong tình trạng quá tải. Cùng với sự phát triển ngày càng mạnh của khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi làm cho lượng lưu thông tại khu vực này càng thêm quá tải, trở nên ùn tắc và nghiêm trọng hơn.

>>Xem thêm: Căn hộ One Verandah Quận 2 sẽ là nơi an cư lý tưởng!

Việc xây cầu qua Đảo Kim Cương đã giúp phá thế tắc nghẽn tại đường Đồng Văn Cống bởi các phương tiện có thể di chuyển trên đường Mai Chí Thọ hướng về đường Vành đai 2 tới cầu Phú Mỹ để đến dự án căn hộ One Verandah, giúp giảm lượng lưu thông khu vực quanh cảng Cát Lái và trên đường Đồng Văn Cống.

Lễ khởi công xây dựng cầu Qua Đảo Kim Cương Quận 2

Lễ khởi công xây dựng cầu với 4 làn đưỡng Qua Đảo Kim Cương vào ngày 7/9/2017

Ngoài ra với việc nằm ngay 4 mặt tiền chính của 4 con đường Bát Nàn, Tạ Hiên, Nguyễn Văn Kỉnh và đường số 103-TML tại phường Thạnh Mỹ Lợi cũng giúp cư dân căn hộ One Verandah dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố hoặc các khu vực lân cận bởi sau khi câu qua Đảo Kim Cương hoàn thiện, căn hộ One Verandah sẽ có vị trí nằm ngay trục đường di chuyển chính tại quận 2.

Giá căn hộ One Verandah Quận 2 chắc chắn sẽ tăng mạnh

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án One Verandah

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án One Verandah

Số liệu mới nhất vừa được công bố bởi một công ty nghiên cứu thị trường BĐS về giá trị BĐS tại một số tuyến đường quanh khu vực dự án One Verandah hay Đảo Kim Cương tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có xu hướng tăng cao từ đầu năm 2017. Càng về cuối năm, mức giá sẽ càng tăng cao đột biến và sẽ tạo nên một mặt bằng giá mới ở khu vực này.

Vị trí tọa lạc là khu đất đắc địa nhất tại quận 2 chắc chắn One Verandah sẽ càng ngày càng nâng tầm giá trị của mình lên cũng với các cơ sở hạ tầng xung quanh và cầu qua Đảo Kim Cương đang dần hoàn thiện càng làm cho sức nóng của căn hộ One Verandah trở nên thu hút hơn và chắc chắn đây sẽ là một dự án rất tốt và sáng giá để ở hoặc đầu tư sinh lợi.

>>Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án One Verandah Mapletree Quận 2?

Vị trí dự án căn hộ One Verandah mang lại những thuận lợi gì?
5 (100%) 1 vote

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


One thought on “Vị trí dự án căn hộ One Verandah mang lại những thuận lợi gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *