Căn hộ One Verandah quận 2 ngay từ những ngày đầu khởi công đã được rất nhiều nhà đầu tư chú ý đến bởi những yếu tố thuận lợi mà khu căn hộ này mang lại.

Thị trường căn hộ cao cấp

Trước đây tại Việt Nam tuy phân khúc căn hộ chung cư có lượng khách hàng không cao nhưng trong những năm gần đây, dân số Việt Nam đã có thu nhập ổn định hơn vì vậy xu hướng tìm nhà cao hơn, từ đây những căn hộ chung cư có cơ hội phát triển rất cao bởi sự tiện lợi và giá cả không quá cao, bên cạnh đó việc xây dựng khu căn hộ phải đồng bộ với việc thiết kế hiện đại, hài hòa và mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.

Dự án One Verandah đang được triển khai và xây dựng là một trong những căn hộ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân vì vậy sức hút của nó là không hề nhỏ.

Giới thiệu dự án One Verandah

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Một căn hộ vừa được thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp, vừa sở hữu một vị trí đắc địa chắc chắn sẽ được khách hàng rất ưng ý, One Verandah tại quận 2 chính là một khu căn hộ như vậy. Vị trí căn hộ One Verandah nằm tại 4 mặt tiền đường Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn, Tạ Hiện và đường 103 tại trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 với diện tích xây dựng là 1,7 héc ta và nằm cạnh khu Đảo Kim Cương, ngay khi hoàn thành chắc chắn One Verandah sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích mà khu vực này mang lại về cơ sở hạ tầng, giao thông cũng như các tiện ích ngoại khu khác như giáo dục, y tế, hành chính…

Căn hộ One Verandah quận 2 được đầu tư xây dựng và thiết kế bởi chủ đầu tư Mapletree – Là một Tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới không chỉ ở BĐS mà còn ở rất nhiều ngành khác.

Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mapletree

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mapletree

Tuy mới bước vào thị trường Việt Nam những năm gần đây nhưng Mapletree đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định ở các lĩnh vực về kho vận, trung tâm thương mại, mua bán… và trở thành bàn đạp vững chắc cho Mapletree tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam bằng căn hộ cao cấp.

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place từ chủ đầu tư Mapltree

Với những kinh nghiệm và những thành quả của Mapletree trên thị trường thế giới, có thể tin chắc rằng One Verandah sẽ là một dự án xứng tầm với chủ đầu tư của mình và sẽ không làm khách hàng thất vọng và lựa chọn One Verandah là nơi để đầu tư cũng như là một ngôi nhà để trở về sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Tuy chỉ vừa bước vào giai đoạn đầu xây dựng nhưng dự án One Verandah Quận 2 đã có sức hút rất lớn đối với những khách hàng có nhu cầu tìm hiểu căn hộ để ở hoặc đầu tư vì những lợi ích lâu dài mà khu căn hộ này mang đến cho cư dân của mình.

Với những khách hàng có nhu cầu nhưng chưa biết phải tìm hiểu về căn hộ nào thì One Verandah là một dự án rất tốt để Quý khách hàng có thể tìm hiểu và có một quyết định sáng suốt cho mình và gia đình.

Xem thêm: 

 

Những lý do hàng đầu thu hút khách hàng sở hữu dự án One Verandah Quận 2
Đánh giá

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *