Là một Tập đoàn nổi tiếng hàng đầu tại Singapore, khi quyết định đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam Mapletree đã xác định sẽ mang lại những giá trị sống hoàn thiện nhất cho những khách hàng tương lai của mình.

One Verandah là 1 trong 2 căn hộ thuộc sở hữu của Mapletree tại Việt Nam hiện nay và đang được triển khai xây dựng với mục tiêu là giúp cư dân tương lai có thể an cư ổn định, có một đời sống vật chất đầy đủ và đời sống tinh thần vượt trội bên canh đó cũng có thể sinh lợi bền vững nếu khách hàng có nhu cầu.

Cam kết bàn giao hoàn thiện nội thất căn hộ One Verandah

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Điều kiện bàn giao dự án One Verandah Quận 2

Điều kiện bàn giao dự án One Verandah Quận 2

Khi One Verandah được chính thức giới thiệu đến thị trường BĐS căn hộ Việt Nam, chủ đầu tư Mapletree đã có những cam kết về việc xây dựng và thiết kế căn hộ One Verandah từ chi tiết đến tổng thể toàn bộ dự án đều chắc chắn được thi công theo đúng thỏa thuận lúc ban đầu. Ngay sau khi căn hộ được nghiệm thu hoàn chỉnh nhất, chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao quyền sở hữu cũng như sử dụng căn hộ cho những chủ nhân tương lai của One Verandah.

Quý khách hàng khi lựa chọn One Verandah chắc chắn sẽ được sở hữu một căn hộ độc lập đúng nghĩa cùng với những yếu tố tiện nghi hiện đại và đẳng cấp nhất.

  • Mỗi một căn hộ riêng biệt sẽ được trang bị đầy đủ và hiện đại về hệ thống bếp nấu bao gồm kệ bếp trên, mặt bếp, tủ bếp dưới hoàn thiện, chậu, vòi rửa, bếp nấu và máy hút mùi được trang bị vô cùng đầy đủ ở những vị trí hợp lý và thuận tiện nhất cho các thao tác nấu nướng, dọn dẹp và vừa đảm bảo bếp vẫn thoáng, sạch và không có cảm giác gì bó chật chội. Bên cạnh đó mức độ an toàn trong khi sử dụng luôn ở mức độ cao nhất để tránh các trường hợp cháy nổ do bếp gây ra.
Nội thất căn hộ One Verandah Quận 2

Phòng ngủ được lót sàn gỗ kết hợp đèn ngủ vàng tạo sự ấm áp phòng ngủ.

  • Phòng ngủ được lót sàn gỗ cũng như được trang bị tủ gỗ mang lại một không gian vô cùng ấm cúng.
  • Phòng tắm có đầy đủ mọi trang thiết bị và các vật dụng cần thiết.
  • Các hệ thống nước, điện, thông tin liên lạc nội bộ cũng như các đồ dùng nội thất bao gồm bàn, ghế, tủ, sàn lót, điều hòa không khí… đều được trang bị đầy đủ với chất lượng đứng hàng đầu từ những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Chất lượng vượt trội của One Verandah được Mapletree bảo đảm cam kết

Ngoài việc được trang bị đầy đủ và hoàn chỉnh mọi chi tiết cho căn hộ thì tất cả những trang thiết bị này đều sở hữu chất lượng tuyệt đối.

  • Các thiết bị, các công cụ dụng cụ trong mỗi căn hộ rất thuận tiện, dễ dàng và hiệu quả trong suốt quá trình thao tác.
  • Thời gian và hiệu quả sử dụng cam kết lâu dài, không bị hư hỏng hay giảm sút công suất, chất lượng và hạn chế thấp nhất những trục trặc và sự cố có thể xảy ra.
  • Trong suốt quá trình trước, trong và sau sử dụng luôn đảm bảo mức độ an toàn cao nhất cho mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.
  • Cuộc sống tại One Verandah quận 2 còn đạt đến chất lượng sống tối ưu nhờ sự bảo vệ và hỗ trợ vô cùng đắt giá của hệ thống khóa thông minh, cửa chống cháy và các màn hình camera giám sát 24/24 từng khu vực tại căn hộ.
Hồ bơi dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Hồ bơi hiện đại, sang trọng đẳng cấp quốc tế

Đường chạy bộ trong khuôn viên dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Đường chạy bộ trong khuôn viên dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Công viên dọc bờ sông ngay dự án One Verandah Quận 2

Công viên dọc bờ sông ngay dự án One Verandah

Chất lượng đẳng cấp vượt trội tại Dự án One Verandah Quận 2 không chỉ là những yếu tố vật chất thể hiện ở những tiện nghi cần thiết cho các hoạt động trong cuộc sống mà còn mang lại sự bảo đảm an toàn sức khỏe và một tinh thần thoải mái thư giãn cho chủ sở hữu.

Mỗi chi tiết nhỏ nhất tại One Verandah đều được hoàn thiện với mong muốn mang lại những giá trị sống tốt nhất, đẳng cấp nhất của Mapletree dành cho khách hàng tương lai của mình. Sự hài lòng của khách hàng là điều Mapletree luôn hướng tới trong mỗi một dự án BĐS của mình vì vậy One Verandah là một căn hộ cao cấp mà Quý khách hàng nên lưu tâm và giành cơ hội sở hữu sớm nhất cho mình.

 

Đánh giá

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *