Dự án căn hộ One Verandah tại quận 2 đã được chủ đầu tư Mapletree giới thiệu tới thị trường BĐS Việt Nam như một khu nghỉ dưỡng cao cấp và sẽ chính thức mở bán vào khoảng cuối năm 2017. Dự án căn hộ với quy mô 5 Block bao gồm khoảng 800 căn hộ sẽ được trang bị đầy đủ các tiện ích và dịch vụ tân tiến để có thể mang lại một cuộc sống hiện đại và đúng nghĩa chất lượng dành cho những cư dân sống tại One Verandah.

Giá trị tiện ích khi sống tại One Verandah Quận 2

Tiện ích căn hộ One Verandah Quận 2

Theo như một số chuyên gia nhà đất đã phân tích thì dự án căn hộ One Verandah chắc chắn sẽ là một bước tiến thành công tiếp theo của Mapletree đối với phân khúc nhà đất tại thị trường Việt Nam.

Dự án căn hộ One Verandah thuộc dòng căn hộ cao cấp có vị trí tại quận 2 sẽ đem lại cho khách mua 8000m2 tổ hợp các tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn 5 sao dành cho mọi lứa tuổi. Một số căn hộ sở hữu khu ban công rộng là một nơi xuất sắc để có thể khám phá những góc nhìn thú vị của quang cảnh cùng với view là khung cảnh dòng Sông Sài Gòn bên cạnh là khu đô thị trung tâm tráng lệ chắc chắn sẽ làm cho tâm trạng cư dân trở nên thoải mái thư giãn hơn khi được đắm mình vào những khung cảnh nên thơ lãng mạn của thành phố. Bên cạnh đó mỗi căn hộ cũng vô cùng thông thoáng khi được thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore, mỗi căn hộ là một không gian rất rộng rãi nhưng cũng không kém phần ấm cúng cùng với nội thất tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư Căn hộ One Verandah Quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Phối cảnh dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Dự án One Verandah có vị trí tại khu Đông của TP.HCM là một trong những khu vực có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Hiện tại đã sở hữu một số căn hộ đẳng cấp mà ít ở đâu có được cũng như có thể dễ dàng kết nối với những khu vực lân cận thông qua những cây cầu sắp được thi công và tương lai đặc khu kinh tế hành chính TP.HCM cũng sẽ được di dời tại khu vực quận 2. Những điều này chắc chắn sẽ làm giá BĐS tại đây tăng lên đáng kể.

Từ khi được quy hoạch hạ tầng quận 2 dần được nâng cấp, hệ thống tiện ích ngày một hoàn thiện và khi dự án cầu qua Đảo Kim Cương được thi công thì BĐS khu Đông đã nóng hơn trước rất nhiều, những nhà đầu tư có khả năng chắc chắn sẽ không bỏ qua cơ hội tại thời điểm này để đầu tư sinh lời cho tương lai. Bên cạnh đó tốc độ bán của một số dự án khác trong khu vực như dự án Đảo Kim Cương, Victoria Village, The sun Avenue hay Centana Thủ Thiêm… là rất cao.

Điều này đã chứng minh được khả năng sinh lời tại quận 2 là rất cao. Vì là khu vực có kết cấu hạ tầng cấp cao nên giá trị căn hộ cũng sẽ tăng biến động, căn hộ One Verandah được đặt niềm hy vọng sẽ mang đến khả năng sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu.

 

 

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *