Nhà đầu tư vào Bất động sản cần quan tâm ngay dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Dù chỉ vừa bước vào thị trường BĐS tại Việt Nam những năm gần đây nhưng Mapletree đã có những thành tựu rất đáng kể với khối tài sản BĐS hơn 1 tỷ đôla Sing tại Việt Nam trong tay, điều này đã thể hiện rõ năng lực của Mapletree là rất mạnh vì vậy việc lựa chọn những dự án của Mapletree để đầu tư chắc chắn sẽ giúp nhà đầu tư sinh lời trong tương lai.

Căn hộ One Verandah là một dự án cao cấp được Mapletree đầu tư kĩ lưỡng đáp ứng mọi tiêu chuẩn xây dựng căn hộ cao cấp của Singapore với mong muốn đầu tư phát triển BĐS Việt Nam lên một tầm cao mới và tạo cho cư dân TP.HCM một nơi an cư với đầy đủ mọi tiện nghi chất lượng và hiện đại nhất.

Xem thêm: http://oneverandahq2.com/tong-quan

Dự án căn hộ One Verandah nằm tại trung tâm Quận 2

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

>>Xem thêm: http://oneverandahq2.com/vi-tri-du-an-can-ho-one-verandah-mang-lai-nhung-thuan-loi-gi.html

Với vị trí nằm tại khu vực đang phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố với các khu cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và hoàn thiện đáp ứng đầy đủ mọi tiện nghi cho cư dân sống tại đây, căn hộ One Verandah là một lựa chọn hoàn hảo với những tiêu chuẩn của căn hộ cao cấp mà giá không quá đắt, phù hợp với hầu hết mọi tiêu chí lựa chọn căn hộ của Quý khách hàng.

Vị trí nằm ngay cửa ngõ phía Đông vì vậy rất thuận tiện để cư dân di chuyển đến khu trung tâm quận 1, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 cũng như rất nhiều địa điểm nổi tiếng khác trong thành phố, bên cạnh đó di chuyển đến các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương… cũng rất thuận tiện cho cư dân sống tại khu vực căn hộ One Verandah. Đây cũng là một thế mạnh lớn của căn hộ này dành cho khách hàng muốn đầu tư sinh lời trong tương lai.

Chủ đầu tư là Tập đoàn danh tiếng đứng đầu tại Singapore

Với thế mạnh BĐS nổi tiếng hàng đầu thế giới, Mapletree đã rất thành công trong lĩnh vực BĐS tại rất nhiều các quốc gia phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ… và được công nhận với chất lượng xây dựng đáp ứng mọi tiêu chuẩn và mang lại giá trị sử dụng, đầu tư cao nhất cho khách hàng của mình.

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mapletree

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Mapletree

Tập đoàn Mapletree trong những năm gần đây đã quyết định đầu tư vào thị trường BĐS Việt Nam vì nhìn thấy những tiềm năng lớn mạnh tại đây từ những khu phức hợp, khu trung tâm thương mại… Mapletree đã tập trung vào phát triển căn hộ cao cấp với mong muốn mang lại cho cư dân Việt Nam một môi trường sống tốt nhất và đầy đủ nhất với những tiêu chuẩn từ Singapore nhằm nâng cao đời sống của cư dân Việt Nam lên cao hơn vì mục tiêu phát triển chung.

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place

Tổng quan dự án phức hợp Saigon South Place

Những dự án của Mapletree rất đáng để mọi người trông chờ và đầu tư vì cơ hội sinh lời sẽ tăng rất cao với những giá trị Mapletree đang xây dựng tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 có thể là cơ hội của nhà đầu tư
5 (100%) 1 vote

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


One thought on “Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 có thể là cơ hội của nhà đầu tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *