Theo những thông tin được hé lộ. Quý 4/2018, tập đoàn Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án mới tại khu vực quận 7 với tên gọi căn hộ Lux Riverview

Căn hộ Lux Riverview là dự án thuộc phân khúc bất động sản cao cấp thứ hai sau dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh và sẽ được triển khai tại khu vực Quận 7 Nam Sài Gòn.

Dự án căn hộ Lux Riverview của tập đoàn Đất Xanh chuẩn bị ra mắt

Lux Riverview chuẩn bị ra mắt

Kế thừa những thành công của dự án Gem Riverside quận 2 và thấu hiểu những thiếu sót của mình. Dự án mới của tập đoàn Đất Xanh liệu có đáng với sự kỳ vọng của các nhà đầu tư đang để tâm đến khu vực Nam Sài Gòn?

Thông tin cơ bản được tiết lộ về dự án Lux Riverview

  • Tên dự án: Lux Riverview
  • Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
  • Đơn vị thị công: An Phong ( có thể sẽ do tập đoàn Coteccons hoặc Hòa Bình làm chủ đầu tư tùy theo thỏa thuận)
  • Quy mô: hơn 8500 m2 với 3 tháp 34 tầng cung cấp hơn 700 căn hộ
  • Mật độ xây dựng: <40%
  • Ngân hàng bảo lãnh: Vietinbank

Lux Riverview có vị trí đắc địa và liên kết chặt chẽ

Quận 7 là khu vực tiềm năng bậc nhất Nam Sài Gòn. Với nhiều dự án cao cấp đã và đang được triển khai tại khu vực như: Sunrise City, Jamona City, TNR EVERGREEN… Đây cũng chính là khu vực được chọn để triển khai căn hộ Lux Riverview.

Hiện nay các nhà đầu tư đều tập trung sự chú ý vào khu vực Nam Sài Gòn khi mà khu vực quận 2 quá nhiều người chen chân vào. Lux Riverview được phát triển và xây dựng trên mặt tiền đường Trần Xuân Soạn. Đây là tuyến đường có kết nối bậc nhất trong toàn khu vực quận 7. Ngoài ra còn 3 dòng sông bao bọc xung quanh dự án theo hình vòng cung.

Lux Riverview Đất Xanh có kết nối thuận lợi,dễ dàng và nhanh chóng di chuyển sang các quận lân cận. Các tuyến đường tại khu vực quận 7 đã được mở rộng và bảo dưỡng theo định kỳ hằng năm. Cho nên tai khu vực này rất hiếm khi xảy ra trường hợp ùn tắc giao thông.

Căn hộ Lux Riverview được thiết kế các chuỗi tiện ích tối ưu nhu cầu sống của cư dân

Kế thừa toàn bộ những điểm mạnh của dự án Gem Riverside, đồng thời khắc phục những thiếu sót và cải thiện thêm các ưu điểm. Lux Riverview ngoài mang những tiện ích sống và giải trí sang trọng, đồng thời còn được bố trí một cách hợp lý và hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Tiện ích ngoại khu xung quanh dự án Lux Riverview

Xung quanh khu vực dự án là các tiện ích ngoại khu như trung tâm thương mại, tổ hợp các trường đại học như RMIT, Tôn Đức Thắng, Sài Gòn…

Mức giá dự kiện hiện tại cho dự án dao động trong khoảng 33-38tr/m2. Đây là mức giá không quá cao nếu so với thị trường chung trong khu vực quận 7 hiện nay.

 

 

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *