Dự án căn hộ cao cấp One Verandah được thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore được Tập đoàn danh tiếng Mapletree đầu tư và phát triển theo phong cách của một khu nghỉ dưỡng 5 sao mang đến một môi trường sống yên bình, an nhiên cho những chủ nhân căn hộ tại đây.

Xem thêm:

Giá trị hoàn thiện tại căn hộ One Verandah Quận 2
Vì sao nên chọn căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2?
Căn hộ One Verandah Quận 2 có tiện ích nội khu gồm những gì?

Đường chạy bộ trong khuôn viên dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Đường chạy bộ trong khuôn viên dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Điểm nổi bật của dự án căn hộ One Verandah Quận 2

Nhắc đến One Verandah chính là đã nhắc đến Tập đoàn Mapletree với phương châm là luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu và luôn mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một cuộc sống hiện đại và chất lượng cao cấp nhất với không gian xanh chiếm gần 60% quy mô dự án cùng với những tiện nghi, dịch vụ đẳng cấp nhất với chất lượng phục vụ quốc tế sẽ mang lại cho cư dân một cuộc sống thoải mái tiện lợi nhất từ thư giãn đến giải trí cho bản thân cũng như gia đình.

Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam

Tập đoàn Mapletree tại Việt Nam

Tình hình đô thị hóa đã trở mình và phát triển rất nhiều trong những năm vừa qua đã làm ảnh hưởng đến môi trường sống, khiến nó trở nên ngày càng ô nhiễm vì vậy những công trình, dự án gắn liền tới sinh thái rất được khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Trung tâm đã quá đông đúc và bị ô nhiễm rất nhiều vì vậy khách hàng có xu hương chuyển sang các vùng ngoại ô để tìm cho mình một chốn an cư thanh bình không khói bụi, không ô nhiễm, không ồn ào tại chốn thành thị đông người. Mà chỉ là một nơi chốn mà con người ta có thể trở về và được chìm đắm trong phong cảnh hữu tình ấy, vừa có thể tận hưởng được bầu không khí trong lành, thả hồn mình vào vẻ đẹp thơ mộng ấy, là một nơi có thể nghĩ dưỡng tuyệt đối.

One Verandah đã làm được điều này, với vẻ đẹp mộc mộc hữu tình xung quanh cùng với việc sở hữu toàn bộ những tiện nghi tốt nhất, cao cấp nhất cư dân tại đây chắc chắn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống mà chỉ sống tại One Verandah mới cảm nhận được.

Môi trường sống hoàn hảo tại căn hộ One Verandah Quận 2

Công viên dọc bờ sông ngay dự án One Verandah Quận 2

Công viên dọc bờ sông ngay dự án One Verandah

Dự án One Verandah quận 2 như là một món quà tuyệt diệu dành cho những người yêu thích thiên nhiên và mong muốn có một cuộc sống có thể cùng hòa mình vào với thiên nhiên.

Sống tại One Verandah với một không gian cho riêng mình hoặc gia đình mình, có thể vừa được thư giãn nhẹ nhàng ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp của con sông Sài Gòn thơ mộng vừa được tận hưởng những tiện ích thông minh tiêu chuẩn Singapore của khu căn hộ.

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Tiện ích dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Là một tổ hợp căn hộ sinh thái vì vậy One Verandah nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng vì đây là một biện pháp hoàn hảo hướng đến sự yên vui, tươi mát và thanh bình cho cuộc sống. One Verandah được xây dựng nên từ sự thấu hiểu khách hàng của Mapletree với mong muốn về một chất lượng cuộc sống tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Đây là một dự án đánh dấu một bước tiến mới của Mapletree trong lần trở lại Việt Nam này với tất cả tâm huyết mong muốn xây dựng nên những khu căn hộ chất lượng và xứng tầm đẳng cấp tiêu chuẩn thế giới cho dân cư Việt Nam có thể trải nghiệm những tiện ích thú vị và cao cấp nhất tại One Verandah.

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *