Những tiềm năng mà dự án căn hộ One Verandah Mapletree quận 2 mang lại là rất lớn vì vậy dự án đang gây sốt đối với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường BĐS tại Việt Nam. Đây chính là một cơ hội đầu tư mà nếu biết nắm bắt thời cơ các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng thu hồi lợi nhuận khi mà giá trị gia tăng dự án ngày càng cao.

Toàn cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2 lung linh về đêm

Toàn cảnh dự án căn hộ One Verandah Quận 2 lung linh về đêm

Hãy cùng chúng tôi phân tích xem có nên đầu tư vào dự án One Verandah Mapletree Quận 2 không nhé?

Vị trí tọa lạc của dự án One Verandah Mapletree có vị thế như thế nào?

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2

Vị trí dự án căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2 vô cùng thuận lợi

Nằm tại khu trung tâm phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, là khu vực trung tâm hành chính phát triển nhất tại quận 2 và sở hữu một vị trí giao thông vô cùng thuận tiện, từ dự án One Verandah Mapletree quận 2 cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới các khu vực trung tâm bằng những con đường mới và đẹp hoặc tới những khu vực trọng điểm một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Nằm tại khu trung tâm quận 2 với cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển và cư dân ngày càng tập trung đông đúc hơn chứng tỏ đây là vị trí đất có thể xem là rất đắt đỏ so với tình hình “đất chật người đông” hiện nay tại TPHCM. Việc quận 2 ngày càng phát triển sẽ mang lại những cơ hội đầu tư sinh lời ở rất nhiều các lĩnh vực mà trong đó phải kể đến lĩnh vực về căn hộ cao cấp điển hình là căn hộ One Verandah Mapletree đang nắm giữ rất nhiều những tiềm năng đầu tư mang lại giá trị lớn.

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree Quận 2 là ai?

Chủ đầu tư dự án One Verandah Mapletree Quận 2

Chủ đầu tư dự án One Verandah là Công ty Cổ phần Mapletree (Singapore)

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Mapletree quận 2 được đầu tư bởi Tập đoàn về BĐS nổi tiếng thế giới – Mapletree có trụ sở đặt tại Singapore và đã có rất nhiều thành công về lĩnh vực BĐS cũng như các lĩnh vực khác ở các quốc tra phát triển trên thế giới như: Úc, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản… và gần đây nhất là Việt Nam. Với tình hình thị trường BĐS đầy tiềm năng của Việt Nam, Mapletree đã đẩy mạnh đầu tư xây dựng vào các trung tâm thương mại và các khu căn hộ cao cấp rất thành công vì vậy những dự án tiếp theo của chủ đầu tư Mapletree hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Giá trị gia tăng dự án One Verandah Mapletree Quận 2

Giá trị BĐS khu vực quận 2 ngày càng tăng cao khi quận 2 đang đặt mục tiêu trở thành khu trung tâm thứ hai của TP.HCM và hình thành các đặc khu kinh tế hành chính tại đây. Các dự án BĐS hàng loạt triển khai càng thuận lợi hơn trong việc phát triển kinh tế tại đây, đời sống dân cư ngày càng nâng cao thì nhu cầu cũng sẽ càng tăng hơn nữa.

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án One Verandah

Phối cảnh mặt bằng và kiến trúc tổng quan dự án One Verandah

Với cơ sở hạ tầng sẵn có tại quận 2 thì không bao lâu nữa quận 2 sẽ trở thành khu trung tâm sầm uất nhất nhì Sài Gòn kéo theo giá trị gia tăng của BĐS tại đây vì vậy việc đầu tư vào căn hộ One Verandah ngay thời điểm hiện tại là rất đúng đắn nếu các chủ đầu tư có một tầm nhìn xa và rộng.

Dự án căn hộ Oneverandah tọa lạc liền kề khu công nghệ cao Sam Sung, nơi đặt nhiều trụ sở của các Tập đoàn lớn Đa quốc gia như : Sam Sung , Intel và trường đại học Harvard đã bắt đầu thi công. Nhu cầu nhà ở cho chuyên gia cao cấp và người nước ngoài tăng lên đáng kể là cơ hội tốt để đầu tư cho thuê căn hộ cao cấp.

Có nên đầu tư vào dự án One Verandah Mapletree Quận 2?
5 (100%) 2 vote[s]

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


One thought on “Có nên đầu tư vào dự án One Verandah Mapletree Quận 2?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *