Siêu nhà phố Park Hyatt Đảo Ngọc mang lại khu vực cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Phú Quốc . Đứng đằng sau dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp này là chủ đầu tư danh giá BIM Group cùng 2 ông lớn BIM Group và ngân hàng Không. Với tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Bất động sản – Quản lý – Tài chính thì các thương hiệu đang tạo lòng tin rất lớn từ phía nhà đầu tư và khách hàng.

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phú Quốc kiểu mẫu

Không quá khi nói rằng: “Vị trí dự án Hyatt Phú Quốc đang sở hữu là tốt nhất tại khu vực phía Bất Động Sản nghỉ dưỡng Phú Quốc ”. Thế đất độc đáo không chỉ mang lại cho biệt thự Park Hyatt tầm nhìn ôm trọn cửa ngõ phía Bất Động Sản Phú Quốc mà còn giúp cư dân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành gần gũi thiên nhiên từ hồ cảnh quan và công viên rộng lớn.

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Park Hyatt Phú Quốc là nơi hội tụ những tiện ích đẳng cấp từ dự án biệt thự và nhà phố đầu tay của chủ đầu tư BIM Group , được trang bị hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, bể bơi ngoài trời, khu chơi thể thao ,nhà hàng… sẽ mang lại cho bạn 1 cảm giác hết sức thỏa sức bên bạn bè, người thân và gia đình. Park Hyatt Phú Quốc có 1 môi trường cảnh quan, sinh thái nội khu hết sức tốt. Mặc dù sở hữu 1 diện tích xây dựng khá lớn, xong đa số diện tích, chủ đầu tư dành để phối cảnh dự án bất động sản, nhằm mục đích xây dựng cho cư dân khu dân cư 1 không gian sống không chỉ đảm bảo về vật chất, mà còn đảm bảo về cảnh quan, giúp giải tỏa stress, cân bằng cuộc sống, thư giãn, nghỉ ngơi thỏa sức nhất cho cư dân. Dự án Park Hyatt Phú Quốc có 1 hồ cảnh quan rộng làm điểm nhấn cho không gian cảnh quan dự án biệt thự và nhà phố cùng hàng cây xanh, đường chạy bộ lát gạch sạch sẽ, quảng trường xanh rộng lớn cùng hàng những vườn hoa, công viên, bãi cỏ hết sức đẹp và nhiều màu sắc.

Dự án Park Hyatt Phú Quốc chất lượng cao

Quy mô dự án bao gồm 2/3 diện tích dự án biệt thự và nhà phố được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố lưu thông nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại dự án Park Hyatt Phú Quốc của chủ đầu tư BIM Group đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Diện tích biệt thự và nhà phố hạng sang cũng rất đa dạng để cho Quý khách hàng muốn sở hữu một căn trong dự án Park Hyatt Phú Quốc có thể lựa chọn được căn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: 4 điểm nổi bật từ dự án Park Hyatt Phú Quốc

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *