Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Dự án Park Hyatt Phu Quoc là một dự án hiện đại, sang trọng và đẳng cấp với những quy mô lớn nhằm phục vụ đến mọi quý khách hoàn hảo nhất.

Vị trí du lịch của Park Hyatt

Theo những thống kê từ những đơn vị du lịch và chủ đầu tư Park Hyatt Phú Quốc cùng tổng cục du lịch cho đến năm 2014 đã đạt đến 200.000 lượt khách du lịch, nhưng vào đầu năm 2015, con số khách du lịch đã đạt đến con số 1,2 triệu người. Vì vậy, những dự án bất động sản hoặc khu nghỉ dưỡng sẽ là một giá trị sẽ phát triển trong thời gian sắp đến.

Đến năm 2016 các dự án đã tập trung xây dựng và phát triển, đầu tiên là 50 căn biệt thự được xây dựng hiện đại và sang trọng. Còn lượng khách du lịch tính đến năm 2016 đã tăng lên đáng kể, đặc biệt là khách ngoại quốc, cùng với những hệ thống quản lý tốt, dự án khu nghỉ dưỡng cũng như dự án bất động sản cũng sẽ có cơ hội phát triển nhiều hơn.

Vào năm 2017, khách du lịch đã tăng 40% trong 6 tháng tính từ đầu năm và có đến 30% là du khách quốc tế.

Tiện ích của dự án Park Hyatt

Dự án Biệt thự cao cấp Park Hyatt Phú Quốc

Khi đến với dự án Park Hyatt Phú Quốc bạn sẽ được trải nghiệm và sở hữu những chất lượng thiết kế hoàn hảo, những dịch vụ đạt chuẩn nhưng chất lượng trên thế giới. cũng như có thể thỏa mãn những khu nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Những phòng nghỉ tại Park Hyatt được thiết kế cao cấp, với tầm nhìn hướng thẳng ra biển, cùng những công trình thiết kế của chủ đầu tư giúp cho khung cảnh tuyệt đẹp hơn rất nhiều.

Những hệ thống nhà hàng ẩm thực đạt chuẩn truyền thống cùa Việt Nam và sự giao thoa của các nền văn hóa phương tây. Không gian ẩm thực luôn mang lại kiến trúc sang trọng, đẳng cấp, bên cạnh đó, có những khu ngoài trời giúp bạn có một buổi tiệc đầy tràn hạnh phúc.

Những khu nghỉ dưỡng như spa, khu vật lý trị liệu, câu lạc bộ, những khu vui chơi dành cho cả trẻ em và người lớn sẽ mang lại cho mọi quý khách những kỳ nghỉ tuyệt vời nhất tại Park Hyatt.

Chủ đầu tư dự án Park Hyatt Phú Quốc

Chủ đầu tư của dự án Park Hyatt Phú Quốc là Bim Group – đây là một chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng ở Việt Nam, chủ đầu tư Bim Group đã có một nền tảng tài chính rất vững chắc cùng hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, chủ đầu tư có có quỹ đất lên đến 6 triệu m2 trải dài trên khắp vùng miền đất nước Việt Nam và giá trị tài sản ròng lên đến 2,5 tỷ USD.

Chủ đầu tư Bim Group là một trong những đơn vị tiên phong hợp tác rất chặt chẽ với những đối tác hàng đầu ở trên thế giới, bởi vì vậy những giá trị của các sản phẩm luôn không ngừng tăng trưởng.

Chính sách ưu đãi của dự án Park Hyatt Phú Quốc

Hiện nay, chủ đầu tư đã áp dụng 4 chính sách ưu đãi của dự án Park Hyatt Phú Quốc rất hấp dẫn gồm có, chính sách khách hàng thân thiết áp dụng với những khách hàng đã mua sản phẩm bất động sản của BIM Group. Chính sách chiết khấu ưu đãi khi thanh toán hợp đồng sớm, chính sách chia sẻ lợi nhuận với các chủ đầu tư và chính sách chiết khấu thương mại khi mua nhiều sản phẩm trong cùng một lúc.

Tính đến thời điểm hiện tại thì dự án Park Hyatt Phú Quốc là một sản phẩm bất động sản siêu đẳng cấp đầu tiên tại Phú Quốc, đây cũng là một thương hiệu thuộc top 15 những khách sạn đắt đỏ, sang trọng nhất thế giới.

HOTLINE: 0931 341 227 (hỗ trợ 24/24)

TIN LIÊN QUAN


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *